Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CSP

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Thành phố Cần Thơ xin gửi đến Quý cơ quan, Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc dồi dào Sức khỏe và thành công trong công tác cũng như trong kinh doanh.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Thành phố Cần Thơ (Tên giao dịch quốc tế: Cantho Software Park – viết tắt: CSP) là một trong những Trung tâm Công nghệ Phần mềm tập trung đầu tiên ở khu vực ĐBSCL. Với đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, CSP nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin-Truyền thông (CNTT-TT) tại TP. Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

CSP là đơn vị Nhà nước tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng CNTT- TT trong quản lý của các Sở ban ngành, Doanh nghiệp tại khu vực ĐBSCL. Các sản phẩm phần mềm, website, giải pháp CNTT mang thương hiệu CSP luôn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, hiệu quả, giao diện đơn giản, dể sử dụng, tính bảo mật, an toàn cao. Qua nhiều năm hoạt động uy tín và sản phẩm của CSP ngày càng được khẳng định và được nhiều khách hàng lựa chọn tiêu biểu như:

 1/ Thi công mạng:

Sở Tư pháp Cần Thơ, BHXH TP. Cần Thơ; Sở Tài chính Hậu Giang; BQL dự án đầu tư xây dựng trường học TP. Cần Thơ; Viện Quân Y 121; Văn Phòng UBND tỉnh Hậu Giang; Hệ thống mạng thôn tin liên lạc Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hồng Ngự; Sở Tài chính Vĩnh Long, Sở GD-ĐT TP. Cần Thơ,… Đặc biệt là các công trình thi công hệ thống mạng luôn được khách hàng đánh giá cao về chuẩn 3T (Tư vấn, thiết kế, thi công)….

Thi công mạng

    2/ Sản phẩm – dịch vụ

Các sản phẩm phần mềm của CSP luôn được khách hàng đánh giá cao, tiêu biểu như: Phần mềm quản lý nhân sự kết hợp máy chấm công bằng vân tay; Phần mềm quản lý in hóa đơn tự in; Phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm quản lý quân nhân của bộ chỉ huy quân sự, Hệ thống website: Trường Cao Đẳng Xây dựng Miền Tây, Trường CĐSP Kỹ thuật Vĩnh Long, Công ty CP May Tây Đô, Công ty Phú Lễ (Bến Tre), Công ty CP phân bón và hoá chất dầu khí Tây Nam Bộ; Hệ thống thông tin phục vụ đại biểu hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố… đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của Quý Cơ quan và Doanh nghệp mang lại hiệu quả cao.

Với sự phát triển của ngành CNTT, CSP cũng từng bước đa dạng hoá các dịch vụ, sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng với phương chăm uy tín, nhanh chóng và chất lượng, đáp ứng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, phát triển nguồn nhân lực CNTT- TT chất lượng cao tại khu vực ĐBSCL luôn là mục tiêu và chiến lược lâu dài của CSP. Với chương trình hợp tác với Học viện NIIT (Ấn Độ) về đào tạo Lập trình viên quốc tế và Chuyên viên quản trị mạng tại NIIT CANTHO và NIIT VINHLONG, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm hàng năm đào tạo ra trường đảm bảo trên 90% tỷ lệ học viên ra trường có việc làm, luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng làm việc.

Song song đó, những khóa đào tạo tin học ngắn hạn và dài hạn tại CSP liên tục triển khai với thời gian linh hoạt, chất lượng, đặc biệt các lớp ngoài giờ hành chính được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhu cầu học tập của CBCC và nhu cầu đào tạo của quý doanh nghiệp. Đào tạo chứng chỉ CCNA của Cisco, Đào tạo các chương trình đồ họa 2D, 3D, họa viên kiến trúc, xử lý ảnh, quay phim, dựng phim chuyên nghiệp, . . .

Ngoài ra, CSP còn hợp tác với một số đơn vị để cung cấp các giảp pháp công nghệ thông tin truyền thông như: phần mềm bảo mật Trend Micro, Microsoft, SSP, Pythis, GIS, Misoft.

một số đơn vị để cung cấp các giảp pháp công nghệ thông tin truyền thông

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng trong thời gian tới, cũng như tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý cơ quan, doanh nghiệp và Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi kính mời Quý khách hàng vui lòng đến với chúng tôi để chúng tôi có dịp chào đón và phục vụ hài lòng quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.