phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm Quản lý Nhân sự

Hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự Version 2.0 được thiết kế nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng trong quản lý nhân sự. Hệ thống có thể đáp ứng những yêu cầu căn bản của vấn đề quản lý nhân sự trong hầu hết các mô hình quản lý công ty và doanh nghiệp:
Quản lý chặt chẽ, cập nhật kịp thời mọi thay đổi trong công tác quản lý nhân sự: Ký hợp đồng, bổ nhiệm/điều chuyển, nâng lương, khen thưởng-kỷ luật, thôi việc,…

phần mềm quản lý nhân sự

Ghi nhận kết quả chấm công, in bảng chấm công, sử dụng kết quả chấm công để tính lương,… giúp quản lý giờ làm việc và chấm công cho nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng.

Là công cụ quản lý lương hiệu quả, nhanh chóng, hỗ trợ cách tính lương đa dạng theo thời gian, theo sản phẩm, theo công việc, theo hệ số,… với các chỉ số tính có thể được thay đổi linh động theo sự phát triển của công ty.

Tích hợp chức năng quản lý Bảo hiểm xã hội, là công cụ đắc lực trong công tác quản lý nộp Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.

Dễ sử dụng, giao diện thân thiện, truy xuẩt kết quả nhanh chóng và chính xác:

Giao diện xây dựng thân thiện bằng Tiếng Việt với font Unicode.

Chỉ cần trình độ tin học cơ bản, người sử dụng có thể làm chủ cả chương trình.

Thông tin được bảo mật cao:

Hệ thống có cơ chế phân quyền chặt chẽ, linh động giúp phân rõ trách nhiệm của từng người dùng trong việc sử dụng chương trình, đảm bảo tính bảo mật và chính xác của dữ liệu hệ thống

Không yêu cầu máy tính cấu hình mạnh:

» Bộ vi xử lý : CPU Pentium II 350 Mhz.

» Bộ nhớ RAM : 64MB.

» Đĩa cứng : 100MB.

» Độ phân giải màn hình : 800X600 pixels.

» Hệ điều hành : Microsoft Windows 2000 Professional trở lên.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *